Đánh giá những ưu điểm vượt trội nhất của Valora Kikyo

Chào mừng các bạn đến với Nam Long Group chúng tôi, là một chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sau đây Nam Long xin giới thiệu những ưu điểm vượt trội của đứa con tinh thần mới nhất của chúng tôi, Valora Kikyo.

Với tiêu chí 3P: Peaceful (yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu). Chúng tôi hướng tới người dùng một cách dễ dàng nhất, với giá cả phải chẳng dễ sở hữu cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình những sản phẩm vẫn đẳng cấp như bao dự án khác.

Khu biệt thự có vị trí đắc địa

Biệt thự Valora Kikyo sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…, Do nằm gần các trục giao thông quan trọng nên cư dân sống tại Valora Fuji có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích thương mại, giải trí, giáo dục xung quanh, như: siêu thị Coop Mart, làng đại học Thủ Đức, khu vui chơi giải trí Suối Tiên… thông qua đường Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội hoặc Vành đai Đông (khi hoàn thành). Từ Valora Fuji, cư dân mất khoảng 12 phút di chuyển đến khu dân cư Thảo Điền, An Phú (Q.2), nơi có hệ thống các trường học, bệnh viện quốc tế, những khu trung tâm thương mại lớn như Metro, Parkson… cũng như trung tâm Q.1 qua cầu Sài Gòn 1, 2 hoặc Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm vượt sông Sài Gòn.

valora-kikyo

Từ Valora Kikyo ta có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Trung tâm quận 1 chỉ 15 phút.
  • Khu độ thị Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 12 phút.
  • Chỉ 5 phút đến khu công nghệ cao quận 9.
  • Đến trung tâm quận 2 trong 3 phút.
  • Đến AEON MALL và trường đại học Fulbright tương lai với 2 phút.
  • Trường tiểu học năm trong khuôn viên khu biệt thự.

Thiết kế hiện đại sang trọng.

 

Thiết kế hiện đại sang trọng

Với quy mô 110 căn biệt thự sang trọng và hiện đại. Đảm bảo chất lượng quốc tế, khu biệt thự của chúng tôi là sản phẫm được phối hợp đầu tư cùng 2 chủ đầu tư BĐS hàng đầu Nhật Bản là Hankyu và Nishitetshu nên chất lượng và thành phẩm như nhà mẩu bởi lẽ con người Nhật Bản vốn nổi tiếng với tính nghiêm túc trong công việc và chất lượng sãn phẩm họ làm ra.

Với những ưu điểm trên chúng tôi tự tin rằng sãn phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn thích thú. để xem thêm nhiều thông tin về dự án khu biệt thự Valora Kikyo xin truy cập vào trang chủ: Biệt thư Valora Kikyo

Đánh giá những ưu điểm vượt trội nhất của Valora Kikyo
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *