Vị trí dự án Valora kikyo, Phân tích tổng quan vị trí Kikyo

  • Bài viết được đăng bởi: admin
  • vào ngày 14 Th8 2016
  •   17 bình luận

Valora kikyo được biết đến là dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được tập đoàn Nam Long kết hợp với chủ đầu tư Nhật Bản mang đến cho khách hàng. Để quý khách có thể có cái nhìn tổng quan về Vị trí Valora kikyo sau đây chúng tôi xin giới thiệu tổng quan vị trí dự án. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham quan dự án của công ty Nam Long chúng tôi.

Tổng quan vị trí Biệt thự Valora Kikyo quận 9:

Để quý khách có thể dễ hiểu. chúng tôi xin đưa ra bản đồ hướng dẫn quý khách về vị trí dự án phía bên dưới. Mời quý khách tham khảo vị trí dự án Valora kikyo của công ty chúng tôi.

Vị trí dự án Valora kikyo đắc địa tại trung tâm quận 9

Tổng quan về vị trí dự án biệt thự Valora kikyo:

Khu biệt thự Valora kikyo tọa lạc tại khu dân cư Nam Long phường Phước Long B quận 9. Với cơ cấu cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, khu biệt thự chỉ nằm cách khu Riviera Cove 3 km thông qua đường vành đai 2. Đặc biệt khu biệt thự tọa lạc ngay gần đường cao tốc Long thành dầu giây, tại vị trí này, quý khách có được nhiều tiện ích đi lại, dưới đây là bài phân tích chi tiết vị trí dự án quý khách có thể tham khảo.

Đánh giá những ưu điểm của vị trí dự án Kikyo Nam Long Quận 9:

Tự hào với vị trí đắc địa tại quận 9, Valora kikyo mang đến cho khách hàng những tiện ích đi lại như sau:

  • Đến sân bay trong vòng chưa đến 60 phút.
  • Di chuyển đến các khu vui chơi đặc biệt khu du lịch Vũng Tàu chưa đến 30 phút với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Chỉ với 8 phút đi xe quý khách đã có mặt tại ngã tư Thủ Đức.
  • Quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận 1 chỉ với 15 phút thông qua cầu vượt thủ Hầm Thủ Thiêm.
  • Qua vòng tay hai Quý khách có thể dễ dàng đến với khu đô thị Mỹ Hưng Chỉ với 10 phút chạy xe.

Valora Kikyo và hệ sinh thái Kikyo Residence:

Hiện tại trong tổng thể dự án của công ty chúng tôi, quý khách đến tham quan dự án có thể thấy rằng Nam Long đang nỗ lực không ngừng xây dựng khu dân cư Nam Long xanh sạch và hiện đại nhất khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào sở hữu vị trí tuyệt vời với một hệ thống đa dạng các dự án của Nam Long như: Căn hộ Flora Fuji, căn hộ Flora Anh Đào, căn hộ EHomes. Dự án biệt thự Valora Kikyo tại khu vực này cũng tọa lạc rất nhiều nhiều dự án mới, đặc biệt trong đó có dự án Sky 9  cũng đang chuẩn bị bàn giao nhà. Mời quý khách cùng đến tham quan dự án của công ty chúng tôi.

Đánh giá chung về vị trí dự án:

Dự án biệt thự Valora kikyo với lối xây dựng theo phong cách Nhật Bản và vị trí đắc địa Đây là một dự án sẽ là tiêu điểm cho cộng đồng bất động sản tại quận 9 trong năm 2016 trên đây là những đánh giá về tiện ích của khu dự án Kính chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị cùng dự án biệt thự Valora kikyo của chúng tôi chi tiết Quý khách có thể liên hệ thời tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty Nam Long đã được niêm yết ở đầu trang hoặc để lại lời nhắn Chúng tôi chạy nhanh trong liên hệ lại với quý khách.

Trang chủ: https://valorakikyo.vn/

Vị trí dự án Valora kikyo, Phân tích tổng quan vị trí Kikyo
5 (100%) 3 votes